Clinic Learning G.1/ป.1 – G.5/ป.5

Clinic Learning ของนักเรียนระดับชั้น G.1/ป.1 – G.5/ป.5 🌞🌻เป็นการพบปะกับครูประจำชั้น ครูประจำวิชา ในการช่วยติดตามการเรียนการสอนของนักเรียน โดยแบ่งนักเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ 2 กลุ่ม แบ่งเป็นภาคเช้าและภาคบ่าย มาพบปะกับคุณครู 3 ชั่วโมงต่อ 1 กลุ่ม โดยมีมาตราการป้องกันตั้งแต่การรับ ส่งนักเรียน มีการคัดกรอง วัดไข้ ผู้ปกครองส่งนักเรียนแบบ Drive thru และต้องมีจดหมายอนุญาตในการมาเรียนจากผู้ปกครอง มีคุณครูยืนตามจุดทางขึ้นอาคารเรียน ก่อนเข้าห้องมีการล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ สวมแมสตลอดเวลา เว้นระยะห่างในการนั่ง และทำความสะอาดโต๊ะของตนเองก่อนกลับ